Vì sao lại chọn Bricina - Địa long bảo huyết hỗ trợ sau tai biến mạch máu não ?

   Vì sao lại chọn Bricina - Địa long bảo huyết hỗ trợ sau tai biến mạch máu não ?BỔ NÃO BRICINA Địa long bảo huyết hỗ trợ tan cục máu đông, hỗ trợ sau tai biến do tắc mạch máu. Bricina- Địa Long bảo huyết có công dụng tốt trong việc phòng chống tai biến, đột quỵ xảy ra cũng như trong việc giúp hồi phục sau tai biến.

  Tai biến mạch máu não được mệnh danh là sát thủ thầm lặng không bỏ một ai, các di chứng của nó để lại rất nặng lề. Đặc biệt càng ngày càng trẻ hóa, đối tượng già hay trẻ cũng đều dễ dàng mắc phải. Cần phải biết tai biến mạch máu não hay còn gọi là đột quỵ não đang là nguyên nhân gây tử vong lớn nhất hiện nay chỉ sau ung thư và tim mạch.

  Tai biến mạch máu não, đột quỵ khiến cho những bệnh nhân, hay người nhà của họ điều thấy khó khắn, bất tiện trong những sinh hoạt đời sống hằng ngày. Vậy tại sao nên chọn Bricina để phục hồi sau tai biến mạch máu não, đột quỵ.

  I. Di chứng để lại sau tai biến là gì ?

  - Rối loạn nhận thức: Là một trong những biến chứng nặng nè nhất khiến người bệnh: hay quên, suy giảm trí nhớ, đầu óc lơ mơ không tỉnh táo, mất khả năng định hướng không gian, thời gian, không nhận biết được người thân, gia đình của mình và không hiểu được lời nói của người khác…

  - Rối loạn cảm xúc: Rối loạn giấc ngủ, dễ cáu gắt, xúc động…, dễ dẫn đến trầm cảm.

  - Liệt vận động: Theo thống kê, có khoảng 90% người bị liệt vận động sau đột quỵ (liệt nửa người, liệt tay chân, liệt mặt…)

  - Rối loạn ngôn ngữ hoặc nuốt: Nói ngọng, nói lắp, nhiều trường hợp không nói được. Tai biến mạch máu não có ảnh hưởng đến việc kiểm soát cơ miệng khiến bệnh nhân gặp khó khăn trong viên ăn uống.

  - Rối loạn cơ vòng: Khó kiểm soát đại tiểu tiện, giảm hoặc mất khả năng tự chăm sóc.

  - Những bệnh nhân tai biến mạch máu não cần sự chăm sóc nhiều hơn từ người nhận, họ có thể gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày thậm chí chỉ có thể nằm một chỗ nếu gặp tai biến nặng.

  II. Bricina giúp được gì cho bạn ?

  Giảm độ dính của máu và độ ngưng tập của hồng cầu: Bricina có cơ chế đặt biệt giảm giúp giảm độ dính của máu và độ ngưng tụ của tiểu cầu. Chúng tôi tiến hành quá trình chiết xuất đặc biệt địa long dưới dạng cao và đưa vào sản phẩm Bricina. Nhờ đó sản phẩm có công dụng rất tốt trong việc giảm độ dính của máu và độ ngưng tập của tiểu cầu. Độ ngưng tập của tiểu cầu và độ dính của máu quá cao sẽ dẫn đến máu dễ bị đông vón cục rất dễ gây tắc mạch máu.

  Làm bền thành mạch nối liền mạch máu & dây thần kinh: Cơ chế làm bền và vững chắc thành mạch, nối liền mạch máu và dây thần kinh bị đứt. Đặc biệt với người bệnh bị đột quỵ nặng, cơ thể chịu đã chịu những tổn thương lớn khó phục hồi được. Bricina có cơ chế giúp làm bền thành mạch, làm dai mạch máu và dây thần kinh, nối liền các các chỗ dây thần kinh bị đứt, các mạch máu bị nứt rách, hồi phục sự sống cho các tế bào đã bị hoại tử, tách ra vad đào thải các tế bào đã chết.

  Phục hồi hệ miễn dịch của cơ thể nhanh chóng: Bricina có công dụng hỗ trợ đặc biết trong hồi phục sức đề kháng của người bệnh. Hệ miễn dịch tự nhiên quyết định lớn tới việc chống chọi với bệnh và khả năng hồi phục của người bệnh. Bricina có cấu thành từ những thành phần có hàm lượng dinh dưỡng rất cao, cùng kết hợp lại chúng ta có cơ chế hỗ trợ phục hồi hệ miễn dịch của cơ thế rất nhanh, chỉ trong thời gian ngắn có thể cảm thấy ngay sự khác biệt.

  III. Điểm đặc biệt trên sản phẩm Bricina

  Được nghiên cứu từ năm 1911 và được áp dụng rộng rãi tại Việt Nam và Quốc tế. Bổ não Bricina chứng nhận tiêu chuẩn của nhà máy sản xuất, cam kết hàng chính hãng nguồn gốc rõ ràng. Vinaphaco vinh dự đạt chứng nhận top 100 thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm.

  Nghiên cứu việc chiết xuất và cô đặc cao địa long cùng các thànhphần khác và đưa ra tỷ lệ hợp lý để kết hợp với nhau, tạo ra sản phẩm Bricina.

  Tiêu chuẩn GMP của bộ Y tế.Sản xuất dưới dạng viên nang mềm, cho hiệu quả cao tác dụngnhanh với độ cô đặc tới 90% mà không làm mất đi quá nhiều dược tính.

  Kết quả rất tốt với các trường hợp mỡ máu, huyết áp cao, các trườnghợp tai biến nhẹ nếu được sử dụng đúng cách sẽ hỗ trợ người bệnh phục hồi rất tốt.

  Sử dụng đúng cách hoàn toàn có thể đẩy lùi đột quỵ một cách nhanh chóng.

  Giúp làm bền thành mạch, làm dai mạch máu và dây thần kinh, nối liền các chỗ dây thần kinh bị dứt,các mạch mạu bị nứt rách, hồi phục sự sống chocác tế bào đã bị hoại tử, tách ravà đào thải các tế bào đã chết thối hếtphương phục hồi.

  Tai biến mạch máu não, đột quỵ khiến cho những bệnh nhân, hay người nhà của họ điều thấy khó khắn, bất tiện trong những sinh hoạt đời sống hằng ngày. Vậy tại sao nên chọn Bricina để phục hồi sau tai biến mạch máu não, đột quỵ.

  Đăng bởi: Phương Thảo Bài Đăng : 04/06/2022 04:30:11

  Nhận giải pháp phục hồi di chứng sau tai biến từ chuyên gia

  Người bị các di chứng: méo mặt méo miệng, liệt nửa người, liệt toàn thân, tê bì chân tay, mất trí nhớ, không nói được hãy để lại thông tin phía dưới.

  Gửi

  đường dây tư vấn miễn phí

  096.335.6989phone call icon
nhận báo giá từ Bricina