Quá trình hồi phục sau tai biến của anh Hải trong 5 tháng kiên trì sử dụng Bricina – Địa Long Bảo Huyết

  Quá trình hồi phục sau tai biến của anh Hải trong 5 tháng kiên trì sử dụng Bricina – Địa Long Bảo HuyếtChúng tôi cùng kênh truyền hình VTC6 phỏng vấn vợ chồng anh Hải trong quá trình sử dụng Bricina để khắc di chứng sau tai biến.

  Phỏng vấn anh Phan Hải thường trú tại quận Đống Đa, bị mắc tai biến dẫn tới tê bì chân tay, gây khó khăn trong vận động trên đài truyền hình VTC6.

  Nhận giải pháp phục hồi di chứng sau tai biến từ chuyên gia

  Người bị các di chứng: méo mặt méo miệng, liệt nửa người, liệt toàn thân, tê bì chân tay, mất trí nhớ, không nói được hãy để lại thông tin phía dưới.

  Gửi
  Anh Hải bị tai biến mạch máu não trong lúc làm việc. Di chứng để lại vận động khó khăn, sinh hoạt khó khăn, mất ngủ và mệt mỏi. Hai vợ chồng anh đã tìm hiểu rất nhiều giảp pháp khác nhau nhưng nhìn chung đều không mang lại kết quả tích cực hơn. Sau khi tìm hiểu trên các phương tiện truyền thông đã biết tới Bricina, nhờ kiên trì sử dụng hàng ngày giờ đây bệnh tình của anh Hải đã có cải tiến rõ rệt.

   

  Anh Hải sống tại Đống Đa – Hà Nội bị tai biến khi đang làm việc. Vợ chồng anh đã tìm hiểu nhiều sản phẩm và uống rất nhiều loại mà không thấy đỡ và không mang lại kết quả tích cực.

  Phỏng vấn vợ chồng anh Hải trên kênh VTC6

  Vận động khó khan cần phải có người giúp đỡ.

  Hình ảnh phục hồi vận động sau di chứng

  Sau khi tìm hiểu trên tivi và các phương tiện truyền thông đã biết tới Bricina, nhờ kiên trì sử dụng hàng ngày, liên tục trong vòng 5 tháng, giờ đây bệnh tình của anh Hải đã có cải tiến rõ rệt. Hai chân và hai tay của ông đã có thể cử động lại bình thường, đi lại cũng không còn khó khăn như trước, tỉnh táo hơn, không còn mệt mỏi như trước nữa. Đến giờ anh đã phục hồi đc 80% sức  khỏe và sinh hoạt bình thường.

  Anh Hải dùng sản phẩm Bricina – Địa Long Bảo Huyết

  Hiện tại anh Hải vẫn sử dụng sản phẩm Bricina bên trung tâm theo liệu trình dự phòng để phòng chống tai biến tái phát.

  Phỏng vấn vợ chồng anh Hải về Bricina

  Bricina là giải pháp đáng tin cậy cho người sau tai biến mạch máu não. Giúp phục hồi chữa lành di chứng cho bệnh nhân bị tai biến mạch máu não (đột quỵ), nhồi máu cơ tim và các bệnh lý liên quan đến cục máu đông, cải thiện các di chứng như liệt, teo cơ, nói ngọng, tê bì chân tay, không nói được...

  BRICIAN - Địa Long Bảo Huyết được "CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM - BỘ Y TẾ" cấp phép sử dụng cho người có nguy cơ đột quỵ và đặc biệt là "NGƯỜI SAU KHI MẮC TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO".

   

  Để nhận giải pháp phục hồi di chứng sau tai biến/đột quỵ ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI các chuyên gia sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp hoặc LIÊN HỆ NGAY: 0946.572.714

   

  Anh Hải kiên trì sử dụng Brician - Địa Long Bảo Huyết hàng ngày và đã chia sẻ rất nhiều hình ảnh đẹp với chúng tôi. Chúng tôi đã đến tận nhà để làm phóng sự về sự phục hồi di chứng sau tai biến của anh.

  Đăng bởi: Đỗ Thanh Tùng Bài Đăng : 29/12/2021 08:56:29

  Nhận giải pháp phục hồi di chứng sau tai biến từ chuyên gia

  Người bị các di chứng: méo mặt méo miệng, liệt nửa người, liệt toàn thân, tê bì chân tay, mất trí nhớ, không nói được hãy để lại thông tin phía dưới.

  Gửi

  đường dây tư vấn miễn phí

  096.335.6989phone call icon
nhận báo giá từ Bricina