Phụ nữ phải trải qua những gì sau tai biến, đột quỵ !

   Phụ nữ phải trải qua những gì sau tai biến, đột quỵ !Đàn ông và phụ nữ bị đột quỵ thường cảm thấy các triệu chứng giống nhau của đột quỵ, chẳng hạn như mặt xệ xuống, yếu cánh tay và khó nói.

  Các dấu hiệu phổ biến khác cho phụ nữ bao gồm vấn đề nhìn ra khỏi một hoặc cả hai mắt và các vấn đề về thăng bằng hoặc phối hợp.

  Phụ nữ và Đột quỵ

  Chăm sóc cho bản thân bảo vệ tương lai của tất cả những người mà tôi quan tâm, bao gồm cả của chính tôi.

  Là một người phụ nữ, bạn là rất nhiều điều đối với rất nhiều người. Bạn đang bận. Bạn đang bị áp lực. Bạn rất mạnh. Bạn không thể thay thế. Bạn là một người chăm sóc. Nhưng bạn có chăm sóc cho bản thân tốt như bạn làm cho những người khác?

  Bạn có thể có các yếu tố nguy cơ duy nhất khiến bạn có nguy cơ bị đột quỵ cao hơn, bao gồm cả mang thai hoặc mãn kinh hoặc là phụ nữ da màu.

  Tôi vươn lên cho ngày mai bằng cách đánh bại đột quỵ ngày hôm nay. Bởi vì mất đi dù chỉ một người phụ nữ đột quỵ cũng là một quá nhiều.

  Tai biến mạch máu não là nguyên nhân gây tử vong số 4 ở phụ nữ và gây tử vong cho phụ nữ nhiều hơn nam giới. Trên thực tế, cứ 5 phụ nữ thì có 1 người bị đột quỵ. Tai biến mạch máu não là nguyên nhân gây tử vong số 4 ở phụ nữ. Đột quỵ giết chết hơn 85.000 phụ nữ mỗi năm.

  Nguy cơ đột quỵ tăng ở những phụ nữ:

  - Đang mang thai. Phụ nữ mang thai có nguy cơ bị đột quỵ cao gấp 3 lần so với phụ nữ cùng tuổi.

  - Bị tiền sản giật. Tình trạng nguy hiểm của huyết áp cao khi mang thai làm tăng gấp đôi nguy cơ đột quỵ sau này trong cuộc sống.

  - Uống thuốc tránh thai. Những điều này có thể làm tăng gấp đôi nguy cơ đột quỵ, đặc biệt là ở phụ nữ bị huyết áp cao.

  - Sử dụng liệu pháp thay thế hormone. Nó không hạ thấp nó, như đã từng nghĩ.

  - Đau nửa đầu khi có hào quang và khói. Đột quỵ thường xảy ra hơn ở những phụ nữ bị đau nửa đầu kèm theo ánh hào quang và khói thuốc, so với những phụ nữ khác.

  - Có rung nhĩ. Nhịp tim run rẩy hoặc không đều này có thể làm tăng nguy cơ đột quỵ lên gấp 5 lần. Sau 75 tuổi, bệnh này phổ biến ở phụ nữ hơn nam giới.

  Theo hiệp hội đột quỵ Hoa kỳ, chúng tôi chưa bao giờ gặp một người phụ nữ không thức dậy với tâm trí sẵn sàng gạch bỏ điều gì đó khỏi danh sách việc cần làm của mình và người không buồn ngủ vì lo lắng rằng mình có thể làm được một việc nữa. Là phụ nữ có nghĩa là bạn có thể có nguy cơ bị cao huyết áp, và do đó có nguy cơ đột quỵ cao hơn. Mang thai, mãn kinh hoặc đơn giản là phụ nữ da màu có thể góp phần làm tăng nguy cơ mắc bệnh.

  Tin tốt là có thể ngăn ngừa được đến 80% các ca đột quỵ. Hãy bớt lo lắng cho bản thân. Kiểm soát huyết áp của bạn hôm nay có thể giúp giảm nguy cơ đột quỵ vào ngày mai.

  Đăng bởi: Phương Thảo Bài Đăng : 06/06/2022 03:53:51

  Nhận giải pháp phục hồi di chứng sau tai biến từ chuyên gia

  Người bị các di chứng: méo mặt méo miệng, liệt nửa người, liệt toàn thân, tê bì chân tay, mất trí nhớ, không nói được hãy để lại thông tin phía dưới.

  Gửi

  đường dây tư vấn miễn phí

  096.335.6989phone call icon
nhận báo giá từ Bricina