Kênh truyền hình VTC6 phỏng vấn bà Nguyễn Thị Sợi sau khi sử dụng Bricina để khắc di chứng sau tai biến.

  Kênh truyền hình VTC6 phỏng vấn bà Nguyễn Thị Sợi sau khi sử dụng Bricina để khắc di chứng sau tai biến.Phỏng vấn bà Nguyễn Thị Sợi thường trú tại Văn Chấn – Yên Bái, bị mắc tai biến dẫn tới liệt một bên tay, gây khó khăn trong sinh hoạt trên đài truyền hình VTC6.

  Phỏng vấn bà Nguyễn Thị Sợi thường trú tại Văn Chấn – Yên Bái, bị mắc tai biến dẫn tới liệt một bên tay, gây khó khăn trong sinh hoạt trên đài truyền hình VTC6.

  Bà Sợi bị tai biến mạch máu não trong lúc làm việc nhà. Được con gái phát hiện và đưa đến bệnh viện kịp thời nhưng di chứng để lại là liệt một bên tay, tay chân tê bì và run. Sau khi tìm hiểu các sản phẩm chức năng con gái cô đã lựa chọn Bricina – Địa Long Bảo Huyết để sử dụng.

   

  Sau khi nhờ con gái tìm hiểu các sản phẩm chức năng đã tin tưởng Bricina để sử dụng, trong quá trình sử dụng bà Sợi còn kết hợp với luyện tập phục hồi chức năng theo hướng dẫn của các chuyên gia.

  Sản phẩm Bricina ‘‘Địa Long Bảo Huyết’’ giúp phục hồi cho người sau tai biến, hỗ trợ hoạt huyết, tan cục máu đông, tê bì, yếu liệt, suy giảm trí nhớ, khó ngủ, rối loạn ngôn ngữ, không tự chủ sinh hoạt,…

  Sản phẩm Bricina ‘‘Địa Long Bảo Huyết’’

  Bà Sợi dùng sản phẩm Bricina – Địa Long Bảo Huyết

  Kiên trì luyện tập kết hợp cùng với sử dụng sản phẩm Bricina sau một thời gian thì tay chân bà Sợi không còn run, sinh hoạt trở lại bình thường. Bà Sợi vẫn duy trì sử dụng sản phẩm của trung tâm theo liệu trình dự phòng để chống tai biến tái phát lại

  Bà Sợi luyện tập phục hồi chức năng

  Bricina (Địa Long Bảo Huyết) dựa trên phác đồ khắc phục tai biến mạch máu não dưới góc nhìn khoa học hiện đại :“Tiêu sợi huyết tĩnh mạch” là phác đồ hiệu quả đối với các trường hợp tai biến, đột quỵ não. Được "CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM - BỘ Y TẾ" cấp phép sử dụng cho người có nguy cơ đột quỵ và đặc biệt là "NGƯỜI SAU KHI MẮC TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO".

   

  Để nhận giải pháp phục hồi di chứng sau tai biến/đột quỵ ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI các chuyên gia sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp hoặc LIÊN HỆ NGAY: 0946.572.714

   

  Đăng bởi: Đỗ Thanh Tùng Bài Đăng : 16/02/2022 03:23:15

  Nhận giải pháp phục hồi di chứng sau tai biến từ chuyên gia

  Người bị các di chứng: méo mặt méo miệng, liệt nửa người, liệt toàn thân, tê bì chân tay, mất trí nhớ, không nói được hãy để lại thông tin phía dưới.

  Gửi

  đường dây tư vấn miễn phí

  096.335.6989phone call icon
nhận báo giá từ Bricina