Bricina - Địa Long Bảo Huyết được cục quản lý an toàn thực phẩm (Bộ Y Tế) cấp phép dùng cho người sau tai biến mạch máu não do tắc mạch.

  Bricina - Địa Long Bảo Huyết được cục quản lý an toàn thực phẩm (Bộ Y Tế) cấp phép dùng cho người sau tai biến mạch máu não do tắc mạch.Bricina (Địa Long Bảo Huyết) Dùng cho người sau đột quỵ / tai biến mạch máu não. Giúp chữa lành, phục hồi nhanh sau tai biến. Giải pháp khắc phục các di chứng do tai biến mạch máu não/ đột quỵ gây ra.

  Bricina (Địa Long Bảo Huyết) Dùng cho người sau đột quỵ / tai biến mạch máu não. Giúp chữa lành, phục hồi nhanh sau tai biến. Giải pháp khắc phục các di chứng do tai biến mạch máu não/ đột quỵ gây ra.
  Với chiết xuất đặc biệt từ "ĐỊA LONG" hoạt chất Lumbrokinase, đây là enzymes hỗ trợ cân bằng đông máu / tiêu sợi huyết lành mạnh trong cơ thể. "ĐỊA LONG" cũng được sử dụng trong y học cổ truyền nhiều thế kỷ.

  Hàng năm có hơn 200 ngàn người mắc đột quỵ tại việt nam, phần lớn người sau tai biến đều phải chịu các di chứng rất nặng nề ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt cũng như tâm lý.Y học hiện đại ngày nay hướng nhiều đến việc giải quyết vấn đề cấp cứu và dự phòng tái phát trong đột quỵ.

  Các biện pháp phục hồi sức khoẻ, khắc phục các di chứng sau tai biến chưa được quan tâm đúng mực và chưa giải quyết được triệt để vấn đề các di chứng

  Nay chúng tôi công ty cổ phần dược VinaPhaco đưa đến bạn giải pháp phục hồi sức khoẻ, khắc phục các di chứng tai biến mạch máu / đột quỵ, sản phẩm Bricina - Địa Long Bảo Huyết cùng hạt nhân là "các enzym tinh khiết chiết xuất từ "ĐỊA LONG" CHÍNH LÀ ENZYM LUMBROKINASE.

  Trong nhiều thế kỷ, GIUN ĐẤT (ĐỊA LONG) đã được sử dụng trong y học cổ truyền cho các tình trạng liên quan đến bất thường tuần hoàn. Nó được ghi lại trong “BẢN THẢO CƯƠNG MỤC” của Lý Thời Trân biên soạn vào thế kỷ 16 đầu thời nhà Minh, dùng cho các trường hợp "ĐỘT QUỴ, TẮC NGHẼN MẠCH MÁU ĐỘT NGỘT".

  Để làm sáng tỏ sức mạnh của giun đất, các học giả Nhật Bản, Tiến sĩ Hisashi Mihara và những người khác đã thành công trong việc chiết xuất một loại ENZYME PHÂN GIẢI FIBRIN TỪ LUMBRICUS RUBELLUS vào những năm 1980. Enzyme này sau đó được phát hiện bao gồm một vài tiểu enzyme phân giải protein, được gọi chung là LUMBROKINASE.

  LUMBROKINASE còn được gọi là enzyme tiêu sợi huyết giun đất (EFE), enzyme bột giun đất (EPE), hoặc e-PA.Kể từ đó, nhiều nhà nghiên cứu HÀN QUỐC VÀ TRUNG QUỐC đã tổng hợp dữ liệu khoa học và lâm sàng phong phú về lumbrokinase chiết xuất từ Lumbricus rubellus và Eisenia fetida.

  Ở Nhật Bản và Hàn Quốc, LUMBROKINASE là thành phần chính trong “ĐỊA LONG” , một chất bổ sung sức khỏe phổ biến để hỗ trợ sức khỏe hệ tuần hoàn. Trong khi ở Trung Quốc, chất chiết xuất từ protein giun đất và lumbrokinase đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và được sử dụng để hỗ trợ tình trạng cân bằng máu tốt hơn.Đầu tiên có giun đất khô được sử dụng trong các loại thuốc sắc theo y học cổ truyền phương Đông, sau đó là bột giun đất được xay thành bột. Sau đó là chiết xuất thô dạng hạt của giun đất, và bây giờ có BRICINA, một sản phẩm dinh dưỡng có chứa các ENZYM TINH KHIẾT CHIẾT XUẤT TỪ GIUN ĐẤT.

  Cũng giống như các phân tử omega-3 trong dầu cá, polyphenol trong trà xanh, curcumin và nghệ, nhóm các enzym được gọi là LUMBROKINASE sẽ theo thời gian được biết đến như những thành phần có giá trị nhất trong giun đất.

  BRICINA - ĐỊA LONG BẢO HUYẾT (LUMBROKINASE) là enzym uống được nghiên cứu đầy đủ duy nhất trên thị trường hỗ trợ trạng thái máu cân bằng và khỏe mạnh hơn, LUMBROKINASE cho thấy nhiều hứa hẹn trong việc hỗ trợ cân bằng đông máu / tiêu sợi huyết lành mạnh trong cơ thể.

  Hệ thống đông tụ là một hệ thống phức tạp và được điều chỉnh cao. Lối sống hiện đại thường hướng sự cân bằng theo hướng tăng đông máu và hiếm khi hướng tới giảm đông máu.

  Đối với hầu hết mọi người, Bricina có thể hỗ trợ cơ thể trong việc giữ cho hệ thống ở trạng thái cân bằng hơn.lumbrokinase được chứng minh qua nhiều công trình nghiên cứu

  Đăng bởi: Địa Long Bảo Huyết Bài Đăng : 15/10/2022 17:39:26

  Nhận giải pháp phục hồi di chứng sau tai biến từ chuyên gia

  Người bị các di chứng: méo mặt méo miệng, liệt nửa người, liệt toàn thân, tê bì chân tay, mất trí nhớ, không nói được hãy để lại thông tin phía dưới.

  Gửi

  đường dây tư vấn miễn phí

  096.335.6989phone call icon
nhận báo giá từ Bricina