BÁC PHAN QUỐC TUẤN CHIA SẺ CÂU CHUYỆN HỒI PHỤC SAU 3 LẦN TAI BIẾN

  BÁC PHAN QUỐC TUẤN CHIA SẺ CÂU CHUYỆN HỒI PHỤC SAU 3 LẦN TAI BIẾN Tiền sử 3 lần xuất huyết não, với những di chứng như vận động rất khó khăn, méo miệng, khó nói, mất trí nhớ tạm thời, không nhận ra người thân…

  Bác Phan Quốc Tuấn đã phục hồi phần lớn di chứng tai biến nhờ kiên trì sử dụng Bricina Địa Long Bảo Huyết. Hiện nay bác vẫn sử dụng sản phẩm đều đặn hàng ngày.

  Nhận giải pháp phục hồi di chứng sau tai biến từ chuyên gia

  Người bị các di chứng: méo mặt méo miệng, liệt nửa người, liệt toàn thân, tê bì chân tay, mất trí nhớ, không nói được hãy để lại thông tin phía dưới.

  Gửi
  Với tiền sử 3 lần xuất huyết não , với những di chứng như vận động rất khó khăn, méo miệng, khó nói, mất trí nhớ tạm thời, không nhận ra người thân…Gia đình đã cho bác thăm khám nhiều nơi nhưng không có cải thiện. Tưởng như phải chung sống dài lâu với tai biến nhưng bác Tuấn đã may mắn tìm được phương pháp vô cùng hiệu quả giúp hồi phục nhiều di chứng sau tai biến.

  Những di chứng để lại sau tai biến lần 3

  Trước đây, bác rất khó cử động và không thể đứng dậy đi lại được. Mọi sinh hoạt cá nhân đều phải có sự trợ giúp của gia đình. Ngoài ra, do di chứng méo miệng nên bác không thể nói rõ chữ, trí nhớ suy giảm nhiều dẫn đến đau đầu, mất ngủ thường xuyên.

  Tìm được giải pháp giúp phục hồi di chứng sau tai biến

  Nhờ tìm hiểu thông tin trên tivi và báo đài, Bác Tuấn sử dụng Bricina - Địa Long Bảo Huyết đều đặn hàng ngày, liên tục trong vòng vài tháng đã có cải thiện rất tốt về sức khỏe. 

   

   

  Trải qua lần tai biến lần thứ 3, với các di chứng như yếu, liệt một bên, khó vận động, không nói được, mất trí nhớ…Bác Phan Quốc Tuấn trong thời gian sử dụng Bricina Địa Long Bảo Huyết đã thu được những kết quả rất khả quan.

   

  Mọi sinh hoạt hàng ngày của bác Tuấn đã không còn phụ thuộc hoàn toàn vào người thân. Bác có thể nói rõ ràng hơn, nhận thức, trí nhớ cải thiện tốt hơn. Hai chân và hai tay co duỗi nhẹ nhàng, đi lại vận động và tự sinh hoạt cá nhân một cách dễ dàng.

   

   

  Dự phòng tai biến nhờ Bricina Địa Long Bảo Huyết

  Hiện nay bác Phan Quốc Tuấn vẫn tiếp tục sử dụng sản phẩm để phòng ngừa tái phát tai biến.

   

   

  Bricina là giải pháp đáng tin cậy cho người sau tai biến mạch máu não. Giúp phục hồi chữa lành di chứng cho bệnh nhân bị tai biến mạch máu não (đột quỵ), nhồi máu cơ tim và các bệnh lý liên quan đến cục máu đông, cải thiện các di chứng như liệt, teo cơ, nói ngọng, tê bì chân tay, không nói được…

   

   

  BRICINA - Địa Long Bảo Huyết được "CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM - BỘ Y TẾ" cấp phép sử dụng cho người có nguy cơ đột quỵ và đặc biệt là "NGƯỜI SAU KHI MẮC TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO".

  Để nhận giải pháp phục hồi di chứng sau tai biến/đột quỵ ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI các chuyên gia sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp hoặc LIÊN HỆ NGAY: 0387.721.641

  Bác PHAN QUỐC TUẤN đã kiên trì sử dụng Bricina - Địa Long Bảo Huyết hàng ngày và chia sẻ rất nhiều hình ảnh đẹp với chúng tôi. Chúng tôi đã đến tận nhà và phỏng vấn bác về câu chuyện phục hồi di chứng sau 3 lần tai biến.

  Đăng bởi: Hoang Linh Chi Bài Đăng : 30/12/2021 10:38:32

  Nhận giải pháp phục hồi di chứng sau tai biến từ chuyên gia

  Người bị các di chứng: méo mặt méo miệng, liệt nửa người, liệt toàn thân, tê bì chân tay, mất trí nhớ, không nói được hãy để lại thông tin phía dưới.

  Gửi

  đường dây tư vấn miễn phí

  096.335.6989phone call icon
nhận báo giá từ Bricina